Dây đai nhựa là gì?

Dây đai nhựa được sử dụng phổ biến trong việc buộc hàng hóa và nó được sản xuất từ nhiều những nguyên liệu khác nhau. Trong nội dung được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dây đai nhựa là gì? cùng nhiều những thông tin quan trọng khác liên quan đến dây đai nhựa. Bạn hãy cùng bỏ ra vài phút theo dõi sẽ rõ hơn ngay nhé!

1. Dây đai nhựa là gì?

Dây đai nhựa là loại sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa (thường là nhựa PP) nguyên sinh. Nó tạo nên dây dạng sợi hoặc dạng dây đai dẹt nhằm đóng thùng carton, đóng hàng hóa cũng như cố định hàng hóa vừa chuyên nghiệp vừa hiệu quả. Sản phẩm hiện đang dùng rộng rãi trên thị trường.

2. Đặc điểm của dây đai nhựa là gì?

Dây đai nhựa sở hữu nhiều đặc điểm quan trọng nổi bật như sau:

– Là sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP hoặc nhựa PET… với độ bền cơ học cao, cứng vững cũng như khó xé đứt, rách. So với sản phẩm thông thường thì loại nhựa cao cấp này còn mang đến khả năng chịu lực cực kỳ cao, tạo sự tiện lợi khi buộc hàng hóa.

– Thường dây đai nhựa làm từ nhựa PP có đặc tính trong suốt và độ bóng bề mặt cao nên khả năng in ấn rõ nét. Từ đó tạo màu sắc dây đai đẹp, khó bay màu. Mặc khác các đơn vị còn có thể in logo, slogan hay ký hiệu theo yêu cầu đều được.

– Ngoài ra dây đai nhựa còn có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C nên hàng hóa sẽ được bảo quản tốt, đóng gói bền chặt. Nhờ vậy mang đến sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Dây đai nhựa còn sở hữu tính năng chống tình trạng oxy hóa, chống dầu mỡ, thấm nước… Khách hàng cũng vì vậy mà khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

– Cuối cùng một đặc điểm quan trọng của dây đai nhựa nữa đó là nó không mùi, không màu, không vị, không độc hại. Do đó việc dùng loại dây này không chỉ an toàn cho con người mà còn đảm bảo an toàn cho môi trường thiên nhiên hơn.

3. Vì sao nhu cầu sử dụng dây đai nhựa ngày càng phổ biến?

Nhu cầu dùng dây đai nhựa trên thị trường đang ngày càng phổ biến, tăng cao mạnh mẽ. Đó là vì loại dây này sở hữu nhiều những ưu điểm quan trọng như sau:

– Chất liệu: Thường được làm từ nhựa PP với độ bền cơ học cực kỳ cao và cứng vững hơn nữa còn khó kéo đứt hay xé rách. Dùng loại dây đai này bạn hoàn toàn an tâm trong việc buộc hàng hóa, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

– Quảng bá hình ảnh: Vì dây đai nhựa với những loại dây có đặc tính trong suốt, bề mặt có độ bóng cao. Vậy nên người dùng hoàn toàn có thể in ấn logo, slogan, ký hiệu… để quảng bá hình ảnh thương hiệu đơn vị mình. Đây chính là chiến lược quảng bá thông minh được nhiều đơn vị áp dụng.

– Đóng gói chặt trong quá trình vận chuyển: Dây đai nhựa khả năng chịu nhiệt độ cao, có tính chống thấm nước, chống oxy hóa… Vì vậy khách hàng có thể bảo quản chặt hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– An toàn và thân thiện: Được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh nên dây đai nhựa còn mang đến sự an toàn cho con người. Mặc khác nó an toàn với thiên nhiên, giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường khi sử dụng hiệu quả.

– Tiện lợi khi bốc dỡ: Dùng dây đai nhựa còn giúp cho quá trình tháo và bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng.

– Hỗ trợ tiết kiệm chi phí sản xuất: Bởi vì được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất do vậy nên nó ít làm mài mòn những chi tiết máy đóng đai. Đây là yếu tố góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả hơn rất nhiều.

– Tăng thêm năng suất lao động: Với chất lượng cao, thiết kế thẳng đồng đều vì vậy dây đai nhựa có thể dùng được cho cả dòng máy đóng đai tự động hoặc bán tự động. Thế nên nó tăng năng suất cao gấp đôi mà vẫn đảm bảo về chất lượng, hiệu quả công việc.

– Hoàn thiện sản phẩm cực tốt: Nhờ có dây đai nhựa góp phần xây dựng hình ảnh sản phẩm tốt nhất trong mắt của khách hàng. Từ đó tạo nên sự tin tưởng và tạo thương hiệu mạnh mẽ.

3. Ứng dụng của dây đai nhựa hiện nay

Với nhiều ưu điểm quan trọng nên dây đai nhựa hiện được sử dụng phổ biến. Chúng ta có thể thấy nó hiện diện trong các lĩnh vực như là: Đóng gói hoặc đai nẹp những mặt hàng, vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm. Từ các sản phẩm cho ngành công nghiệp sản xuất như là gốm sứ, gạch ngói, nhôm đến may mặc hoặc ngành giao nhận hàng, kim mẫu điện máy, xây dựng… đều có sử dụng loại dây đai nhựa này.

Một vài thông tin chia sẻ chúng tôi mong rằng đã phần nào giúp bạn có thêm kiến thức về dây đai nhựa là gì? từ đó sử dụng sản phẩm tiện lợi và hiệu quả hơn. Để được cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan bạn vui lòng đón xem thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

remove 0901891664 phone email zalo

0901891664