Sau đây là chính sách đổi trả hàng mà VINAPLASTIC áp dụng cho tất cả những khách hàng mua hàng tại hệ thống bán lẻ của VINAPLASTIC như sau:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, VINAPLASTIC  sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

 Sản phẩm và chế độ bảo hành máy bơm nước

– Tất cả các sản phẩm mua tại VINAPLASTIC sẽ được bảo hành tối thiểu 3 tháng tối đa là 36 tháng tùy từng hãng sản xuất.

– Sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian sớm nhất, và tùy thuộc vào mức độ hư hỏng.

– Thời hạn bảo hành được xác nhận trên Phiếu bảo hành, tính từ thời điểm mua hàng, 

– Với trường hợp mất Phiếu bảo hành, khách hàng cung cấp đúng thông tin người mua hàng, địa chỉ, Model và số Series trên máy đồng thời không vi phạm điều các điều khoản bên dưới, vẫn sẽ được bảo hành theo quy định.

– Không bảo hành lỗi do người sử dụng gây ra (để máy bơm ngoài trời vận chuyển va đập rơi vỡ gây ra hư hỏng, lắp đặt vận hành sai mục đích của nhà sản xuất, bị hư hỏng do dùng sai điện thế chỉ định. bị thay đổi sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc công ty, chập cháy do nguồn điện yếu, chập điện gây cháy nổ…) 

–  Không bảo hành với sản phẩm tem mác, số Series trên máy bị tẩy xóa, thay đổi, bong tróc. hư hỏng do thiên tai ( hỏa hoạn , lụt lội, sét đánh, côn trùng động vật tác động vào.).

– Không bảo hành lỗi hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài không chánh khỏi hao mòn tự nhiên điển hình như (cánh bơm nước, rơle tự động, con dấu phớt…)  Với máy bơm dùng điện áp 380V công ty chỉ bảo hành khi quý khách lắp bơm có tủ điện bảo vệ (lệch pha, bảo vệ dòng A, bảo vệ chống mất pha…)

 – Không bảo hành với sản phẩm hết hạn bảo hành.

2. Chính sách đổi – trả sản phẩm

Trong  07 ngày đầu tiên

       – Đổi mới sản phẩm bị lỗi (do sai sót của nhà sản xuất- theo chính sách của từng hãng), sản phẩm còn nguyên vẹn không bị trầy, xước, tem, mác, vỏ hộp và các phụ kiện đi kèm đầy đủ

          – Đổi mới theo nhu cầu của khách hàng với điều kiện sản phẩm còn nguyên hộp, tem, mác, đầy đủ các phụ kiện đi kèm và 
chưa lắp đặt

Sau 07 ngày sử dụng

       – Sản phẩm bị lỗi được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và VINAPLASTIC

          – Sản phẩm muốn đổi mới theo nhu cầu khách hàng, được VINAPLASTIC  nhập lại sản phẩm với mức giá từ 10% trở lên trên hóa đơn và tùy từng sản phẩm.

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG
1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty của  chúng tôi công bố trên website https://vinaplastic.vn/

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty và của nhà sản xuất.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 (ba) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

máy bơm sỹ hùng